เกี่ยวกับเรา

เราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายระบบสัญญาณกันขโมยไพโรนิคส์

Header5

Wesleyan Co., ltd.  174/1 Sukumvit 54, Phakanong, Bangkok 10260

Tel 081 840 4105, 02 333 0879, 02 713 9474  Fax 02 742 9689 

email:kashane1@hotmail.com

บริษัทเวสเลี่ยนจำกัดได้จำหน่ายระบบสัญญาณกันขโมยมาตั้งแต่ปีพศ.2540 นับเป็นเวลากว่า 19ปี่ที่เรายังคงยืนหยัดให้บริการลูกค้าของเราเป็นอย่างดี เราได้ขายระบบสัญญาณกันขโมยทุกรูปแบบ อาทิระบบศูนย์เฝ้าระวังชนิดเครือข่ายผ่าน IPให้แก่การไฟฟ้านครหลวงทั้ง 18สาขาเพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยผ่านอินเตอร์เน็ท สำหรับงานขนาดกลางเช่นงานหมู่บ้านระดับไฮเอนเช่นควอลิตี้เฮ้าส์และอีกหลายหมู่บ้านก็ได้ติดตั้งระบบของเรา ในต่างจังหวัดเช่นเกาะสมุยเราได้ติดตั้งระบบ MX-485 network ควบคู่ไปกับศูนย์เฝ้าระวังให้กับหมู่บ้าน นอกจากนั้นบริษัทยังได้วางระบบสัญญาณกันขโมยให้กับโรงงานผลิตสินค้าอีกหลายแห่ง ซึ่งที่กล่าวมานี้ยังไม่รวมถึงงานบ้านอยู่อาศัยประเภท private residence ร้านค้าและสำนักงานซึ่งรวมกันแล้วเป็นจำนวนรวมกว่าพันยูนิต เหตุผลสำคัญที่ทำให้เราสามารถให้บริการอยู่ในตลาดได้เพราะเราขายสินค้าที่มีคุณภาพให้ลูกค้าของเรา สินค้าที่บริษัทจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศอังกฤษและมีส่งออกไปจำหน่ายหลายประเทศทั่วโลก บริษัทมีความภูมิใจที่เป็นคือตัวแทนจำหน่ายระบบสัญญาณกันขโมย “ไพโรนิคส์” จากประเทศอังกฤษ

 

Office image 576x384

 

นับตั้งแต่บริษัทเวสเลี่ยนจำกัดได้จดทะเบียนก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พศ.2536 เราได้ทำธุรกิจด้านการติดตั้งระบบไฟฟ้าบ้าน อาคาร และโรงงาน ต่อมาได้นำเข้าระบบสัญญาณกันขโมยไพโรนิคส์ซึ่งผลิตในประเทศอังกฤษเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยมาจนถึงปัจจุบัน บริษัทได้ขายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั้งในเขตกรุงเทพและต่างจังหวัด ระบบสัญญาณกันขโมยไพโรนิคส์มีชื่อเสียงทางด้านตัวตรวจจับแบบพาสซีพอินฟราเรดเพราะเป็นสินค้าที่ค้นคิดและมีจำหน่ายในประเทศอังกฤษมาเป็นเวลายาวนานได้รับรางวัลสินค้าดีเด่นมากมาย ต่อมาเมื่อบริษัทไพโรนิคส์ได้ขยายกิจการและผลิตตู้สัญญาณกันขโมยก็ได้รับการยอมรับและส่งไปขายในประเทศอเมริกา ประเทศในแถบลาตินอเมริกา ยุโรป รัสเซีย สาธารณรัฐประชาชนจีน และประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันบริษัทได้ผลิตระบบสัญญาณกันขโมยทั้งชนิดไร้สายและเดินสายโดยมีลูกค้าหลักอยู่ในยุโรป จีน และรัสเซีย

 

exhibit1

 

สินค้าไฟโรนิคส์จัดว่าอยู่ในเกรดสินค้าไฮเอน hi-end คือมีคุณภาพสูงและผลิตตามมาตรฐานยุโรปและประเทศอื่นที่ส่งออกไปขายเช่นสหรัฐอเมริกาเป็นต้น นอกจากนั้นไพโรนิคส์ยังพัฒนาสินค้าให้เหมาะกับสมภูมิอากาศของประเทศที่อีกด้วย ประเทศไทยจัดว่าเป็นประเทศที่อยู่ในเขตเมืองร้อนบริษัทไพโรนิคส์จึงได้ผลิตตัวตรวจจับที่เหมาะกับพื้นที่นี้โดยตรงทำให้การใช้งานมีความคงทนและแม่นยำเหมือนที่ใช้ในประเทศอื่นๆ ในด้านราคาเมื่อเทียบกับสินค้าในระดับไฮเอนด้วยกันแล้วไฟโรนิคส์มีราคาที่สามารถแข่งขันคู่แข่งอื่นๆได้เป็นอย่างดี ในด้านรูปลักษณ์สินค้าของไพโรนิคส์จะมีการออกแบบโดยนักออกแบบชาวอังกฤษทีต้องการคงเอกลักษณ์ตามแบบสมัยนิยมของชาวอังกฤษคือสวยเรียบง่ายดูดีมีราคาและใช้ทนทานนานปี

 

Pyronix factory 600x281

 

บริษัทเวสเลี่ยนได้จำหน่ายสินค้าไพโรนิคส์มาเป็นเวลากว่า 20ปีผ่านทางตัวแทนจำหน่ายและบริษัทผู้รับเหมาที่รับงานโครงการทั้งของรัฐและเอกชน มีหมู่บ้านจำนวนมากที่ชลบุรี ภูเก็ต และเกาะสมุยที่ใช้สินค้าของไพโรนิคส์รวมทั้งระบบศูนย์เฝ้าระวังอีกหลายแห่งที่ได้ติดตั้งไปแล้ว ลูกค้าอีกหลายส่วนที่ทำธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท และโรงพยาบาลก็ได้นำระบบเตือนไฟไหม้ของไพโรนิคส์ไปใช้ ปัจจุบันระบบศูนย์เฝ้าระวังแบบอินเตอร์เน็ทโปรโตคอลได้ถูกนำมาใช้แทนระบบเก่าที่ใช้สายโทรศัพท์ทำให้การตรวจสอบและใช้งานสะดวกและรวดเร็วขึ้นมาก ล่าสุดบริษัทเวสเลี่ยนได้จำหน่ายศูนย์เฝ้าระวังแบบ IP พร้อมทั้งระบบสัญญาณกันขโมยให้กับการไฟฟ้านครหลวงทั้ง 18สาขาจึงเป็นข้อยืนยันได้อย่างดีถึงการยอมรับในประสิทธิภาพและคุณภาพของสินค้า

 

Pyronix factory 600x204

 

ปัจจุบันไฟโรนิคส์ได้หันมาพัฒนาระบบ cloud ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Pyronix Cloud เพื่อรองรับการสือสารจากตู้ควบคุมทั้งระบบเดินสายและไร้สายให้ใช้งานได้รวดเร็วและทันต่อสมัยนิยมที่ต้องการใช้งานบนอุปกรณ์มือถือที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน ไพโรนิคส์ได้นำ Home control APP มาใช้บนอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ทำให้เจ้าของบ้านมีความสะดวกสบายสูงสุดเพราะ APP Home control นี้นอกจากจะใช้ควบคุมระบบสัญญาณกันขโมยบ้านท่านแล้วยังสามารถสั่งเปิด-ปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านได้ด้วยเช่น สั่งเปิด-ปิดประตูหน้าบ้าน ประตูโรงรถ เปิด-ปิดไฟในบ้านหรือนอกบ้าน รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆตามความต้องการของท่าน และเพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบไพโรนิคส์จึงได้นำระบบกล้องวงจรปิดเข้ามาใช้ใน Home control APP ด้วยทำให้ท่านสามารถเข้าถึงบ้านท่านได้ทุกมุมมอง ทุกเวลา ทุกสถานที่บนโลกใบนี้ตราบเท่าที่สัญญาณ internet หรือสัญญาณมือถือ GPRS เข้าถึง

*

 

ตัวแทนจำหน่ายและผู้ติดตั้งสินค้าไพโรนิคส์ในประเทศไทย

Danny

 

 

 

 

 

 

 

Neil

 

 

 

 

 

 

 

 

Pascal

 

 

 

 

 

 

 

 

Tanin

 

 

 

 

 

 

 

 

Surapong

 

 

 

 

 

 

 

 

Korpong

 

 

 

 

 

 

 

 

Suchart

 

 

 

 

 

 

 

 

V-Ratz

 

 

 

 

 

 

 

 

Preecha2

 

 

 

 

 

 

 

 

ฺBoy

 

 

 

 

 

 

 

 

A Plus

 

 

 

 

 

 

 

Yingcharoen