ระบบกันขโมยชนิดเดินสาย

ไพโรนิคส์เป็นระบบสัญญาณกันขโมยที่ผลิตในประเทศอังกฤษมีจำหน่ายไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกได้รับความนิยมเพราะมีความทนทานสูงได้รับรางวัลสินค้าดีเด่นและโรงงานผลิตยอดเยี่ยมตลอดเวลาที่ผ่านมา ตู้ควบคุมของไพโรนิคส์ใช้งานง่ายและซ่อมบำรุงง่ายหากมีปัญหาสามารถเปลี่ยนอะไหล่ได้หมดไม่ตองกังวลเพราะเรายินดีให้บริการ

Award 300x91

Matrix 6

Matrix 6 set

เป็นตู้ควบคุมขนาด 6โซนมีแป้นกดรหัสแถมให้ 1อันเพื่อใช้เปิด-ปิดระบบและเพื่อการโปรแกรมการใช้งานของเครื่องกันขโมย สามารถเพิ่มแป้นกดรหัสได้เต็มที่สี่อันในระบบ ตู้ควบคุมสามารถโปรแกรมโซนค่าโซนได้ถึง 12รูปแบบอย่างเป็นอิสระต่อกัน สามารถเปิด-ปิดระบบได้สี่รูปแบบ มีเอ้าท์พุทใช้งานได้จำนวนสี่เอ้าท์พุท มีโมเด็มในตัวสามารถโทรแจ้งเหตุได้สามเลขหมายพร้อมซ็อฟแวร์ดาวน์โหลดสำหรับสั่งแก้ไขข้อมูลได้จากทุกที่ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ นอกจากนั้นยังมีช่องต่อสายดาวน์โหลดข้อมูลบนเมนบอร์ดเพื่อแก้ไขโปรแกรมข้อมูลโดยใช้โน๊ตบุคหรือพีซีผ่านสายดาวน์โหลด สินค้าผลิตในประเทศอังกฤษพร้อมรับประกันสองปี

Matrix 816

Matrix 6 PNG

เป็นตู้ควบคุมขนาด 8โซน สามารถขยายได้สูงสุด 16โซน (โดยใช้การ์ดขยายโซน) มีแป้นกดรหัสแถมให้ 1อันเพื่อใช้เปิด-ปิดระบบและเพื่อการโปรแกรมการใช้งานของเครื่องกันขโมย สามารถเพิ่มแป้นกดรหัสได้เต็มที่สี่อันในระบบ ตู้ควบคุมสามารถโปรแกรมโซนค่าโซนได้ถึง 12รูปแบบอย่างเป็นอิสระต่อกัน สามารถเปิด-ปิดระบบได้สี่รูปแบบ มีเอ้าท์พุทใช้งานได้จำนวนสี่เอ้าท์พุท มีโมเด็มในตัวสามารถโทรแจ้งเหตุได้สามเลขหมายพร้อมซ็อฟแวร์ดาวน์โหลดสำหรับสั่งแก้ไขข้อมูลได้จากทุกที่ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ นอกจากนั้นยังมีช่องต่อสายดาวน์โหลดข้อมูลบนเมนบอร์ดเพื่อแก้ไขโปรแกรมข้อมูลโดยใช้โน๊ตบุคหรือพีซีผ่านสายดาวน์โหลด สินค้าผลิตในประเทศอังกฤษพร้อมรับประกันสองปี

Matrix 424

Matrix 424

เป็นตู้ควบคุมขนาด 4โซนสามารถขยายได้สูงสุด 24โซน (โดยใช้การ์ดขยายโซน) มีแป้นกดรหัสแถมให้ 1อันเพื่อใช้เปิด-ปิดระบบและการโปรแกรมการใช้งานของเครื่องกันขโมย สามารถเพิ่มแป้นกดรหัสได้เต็มที่หกอันในระบบ แบ่งการใช้งานได้ถึง 4พาทิชั่น (เหมือนมีตู้ควบคุมย่อยๆ 4ตู้) ทำให้แต่ละพาทิชั่นเป็นอิสระต่อกันสั่งเปิด-ปิดระบบแยกของใครของมันโดยไม่รบกวนกัน ตู้ควบคุมสามารถโปรแกรมโซนค่าโซนได้ถึง 12รูปแบบอย่างเป็นอิสระต่อกัน สามารถเปิด-ปิดระบบได้สี่รูปแบบ มีเอ้าท์พุทใช้งานได้จำนวนสี่เอ้าท์พุท มีโมเด็มในตัวสามารถโทรแจ้งเหตุได้สามเลขหมายพร้อมซ็อฟแวร์ดาวน์โหลดสำหรับสั่งแก้ไขข้อมูลได้จากทุกที่ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ นอกจากนั้นยังมีช่องต่อสายดาวน์โหลดข้อมูลบนเมนบอร์ดเพื่อแก้ไขโปรแกรมข้อมูลโดยใช้โน๊ตบุคหรือพีซีผ่านสายดาวน์โหลด สินค้าผลิตในประเทศอังกฤษพร้อมรับประกันสองปี

Matrix 832+

Matrix 832

เป็นตู้ควบคุมขนาด 8โซนสามารถขยายได้สูงสุด 32โซน (โดยใช้การ์ดขยายโซน) มีแป้นกดรหัสแถมให้ 1อันเพื่อใช้เปิด-ปิดระบบและการโปรแกรมการใช้งานของเครื่องกันขโมย สามารถเพิ่มแป้นกดรหัสได้เต็มที่หกอันในระบบ แบ่งการใช้งานได้ถึง 4พาทิชั่น (เหมือนมีตู้ควบคุมย่อยๆ 4ตู้) ทำให้แต่ละพาทิชั่นเป็นอิสระต่อกันสั่งเปิด-ปิดระบบแยกของใครของมันโดยไม่รบกวนกัน ตู้ควบคุมสามารถโปรแกรมโซนค่าโซนได้ถึง 12รูปแบบอย่างเป็นอิสระต่อกัน สามารถเปิด-ปิดระบบได้สี่รูปแบบ มีเอ้าท์พุทใช้งานได้จำนวนสี่เอ้าท์พุท มีโมเด็มในตัวสามารถโทรแจ้งเหตุได้สามเลขหมายพร้อมซ็อฟแวร์ดาวน์โหลดสำหรับสั่งแก้ไขข้อมูลได้จากทุกที่ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ นอกจากนั้นยังมีช่องต่อสายดาวน์โหลดข้อมูลบนเมนบอร์ดเพื่อแก้ไขโปรแกรมข้อมูลโดยใช้โน๊ตบุคหรือพีซีผ่านสายดาวน์โหลด สินค้าผลิตในประเทศอังกฤษพร้อมรับประกันสองปี

PCX46S  PCX46L

PCX46S

ตู้ควบคุมชนิด 8โซนสามารถขยายได้สูงสุด 46โซน แป้นกดรหัสขายแยกต่างหาก เป็นตุ้ควบคุมรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานในอนาคตสามารถทำงานร่วมกับเครื่องอ่านการ์ดและอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆได้หลายอย่าง และยังสามารถต่อกับระบบ cloud เพื่อสื่อสารผ่าน  App บนมือถือได้ถึง 3วิธีคือ 1 ใช้โมเด็มแบบ GPRS  2 ใช้โมเด็มแบบ LAN และ 3 ใช้โมเด็มแบบ Wi-Fi  ตู้ควบคุมรุ่นนี้ใช้มาตรฐานยุโรปในการผลิตและออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นในโรงงาน ร้านค้า หรือบ้านอยู่อาศัย

PCX 600x499