เครื่องตรวจจับชนิดไร้สาย

KX25LR-WE

Detector3เครื่องตรวจจับขนิดอินฟราเรดชนิดไร้สายแบบยิงไกล รัศมี 25เมตรใช้คลื่น 868MHz FM transceiver technology  เป็นการสื่อสารแบบสองทาง มีระบบกรองสัญญาณรบกวนคลื่นอินฟราเรดซึ่งเป็นเทคโนโลยี Bluewave และ dual technology ที่พัฒนาโดยไพโรนิคส์ซึ่งมีความสามารถดังนี้ 1) ใช้เลนส์แบบสามมิติช่วยให้ลำแสงอินฟราเรดตกลงบนตัวเซ็นเซอร์อินฟราเรดได้อย่างแม่นยำและ 2) ใช้ซ๊อฟแวร์ที่มีความฉลาดสามารถปรับค่าความไวในตัวเองตามอุณหภูมิที่แปรเปลี่ยนและสภาพแวดล้อมเช่นแสงรบกวนจากภายนอก รับประกัน 2ปี

 

KX12DQ-WE

Detector3เครื่องตรวจจับขนิดอินฟราเรดชนิดไร้สายแบบเลนส์ควอทซ์ รัศมี 12เมตรใช้คลื่น 868MHz FM transceiver technology  เป็นการสื่อสารแบบสองทาง มีระบบกรองสัญญาณรบกวนคลื่นอินฟราเรดซึ่งเป็นเทคโนโลยี Bluewave  และ dual technology ที่พัฒนาโดยไพโรนิคส์ซึ่งมีความสามารถดังนี้ 1) ใช้เลนส์แบบสามมิติช่วยให้ลำแสงอินฟราเรดตกลงบนตัวเซ็นเซอร์อินฟราเรดได้อย่างแม่นยำและ 2) ใช้ซ๊อฟแวร์ที่มีความฉลาดสามารถปรับค่าความไวในตัวเองตามอุณหภูมิที่แปรเปลี่ยนและสภาพแวดล้อมเช่นแสงรบกวนจากภายนอกได้รับประกัน 2ปี

 

KX10DP-WE

Detector3เครื่องตรวจจับขนิดอินฟราเรดชนิดไร้สายแบบใช้ร่วมกับสัตว์เลี้ยงได้ รัศมี 10เมตรใช้คลื่น 868MHz FM transceiver technology  เป็นการสื่อสารสองทาง มีระบบกรองสัญญาณรบกวนคลื่นอินฟราเรดซึ่งเป็นเทคโนโลยี Bluewave และ dual technology ที่พัฒนาโดยไพโรนิคส์ซึ่งมีความสามารถดังนี้ 1) ใช้เลนส์แบบสามมิติช่วยให้ลำแสงอินฟราเรดตกลงบนตัวเซ็นเซอร์อินฟราเรดได้อย่างแม่นยำและ 2) ใช้ซ๊อฟแวร์ที่มีความฉลาดสามารถปรับค่าความไวในตัวเองตามอุณหภูมิที่แปรเปลี่ยนและสภาพแวดล้อมเช่นแสงรบกวนจากภายนอกได้รับประกัน 2ปี

 

KX15DC-WE

Detector3เครื่องตรวจจับขนิดอินฟราเรดชนิดไร้สายเลนส์ม่านลำแสง รัศมี 15เมตรใช้คลื่น 868MHz FM transceiver technology  เป็นการสื่อสารสองทาง มีระบบกรองสัญญาณรบกวนคลื่นอินฟราเรดซึ่งเป็นเทคโนโลยี Bluewave  และ dual technology ที่พัฒนาโดยไพโรนิคส์ซึ่งมีความสามารถดังนี้ 1) ใช้เลนส์แบบสามมิติช่วยให้ลำแสงอินฟราเรดตกลงบนตัวเซ็นเซอร์อินฟราเรดได้อย่างแม่นยำและ 2) ใช้ซ๊อฟแวร์ที่มีความฉลาดสามารถปรับค่าความไวในตัวเองตามอุณหภูมิที่แปรเปลี่ยนและสภาพแวดล้อมเช่นแสงรบกวนจากภายนอกได้รับประกัน 2ปี

 

KX12DT-WE

Detector3เครื่องตรวจจับขนิดอินฟราเรด+ไมโครเวฟชนิดไร้สาย รัศมี 12เมตรใช้คลื่น 868MHz FM transceiver technology  เป็นการสื่อสารสองทาง มีระบบกรองสัญญาณรบกวนคลื่นอินฟราเรดซึ่งเป็นเทคโนโลยี Bluewave และ dual technology ที่พัฒนาโดยไพโรนิคส์ซึ่งมีความสามารถดังนี้ 1) ใช้เลนส์แบบสามมิติช่วยให้ลำแสงอินฟราเรดตกลงบนตัวเซ็นเซอร์อินฟราเรดได้อย่างแม่นยำและ 2) ใช้ซ๊อฟแวร์ที่มีความฉลาดสามารถปรับค่าความไวในตัวเองตามอุณหภูมิที่แปรเปลี่ยนและสภาพแวดล้อมเช่นแสงรบกวนจากภายนอกได้รับประกัน 2ปี

 

MC1MINI-WE

MC1 MINI-WEแม่เหล็กไร้สายใช้สำหรับตรวจจับการเปิด-ปิดบานประตู/หน้าต่าง ใช้คลื่น 868MHz FM transceiver technology เป็นการสื่อสารสองทางระหว่างตัวตรวจจับกับตู้ควบคุมสามารถทำให้ตู้ควบคุมสามารถอ่านค่าแบตเตอรี่ในตัวตรวจจับ เช็คความเข้มของสัญญาณและอื่นๆได้

 

 

 

 

SHOCK-WE

Shock-WEเครื่องตรวจจับการสั่นสะเทือน (shock sensor) แบบไร้สาย ใช้สำหรับติดบานกระจกในบ้านเพื่อตรวจจับการทุบหรือทำลายกระจก ใช้คลื่น 868MHz FM transceiver technology ซึ่งเป็นการสื่อสารสองทาง

 

 

 

 

WL-WE

WL-WEเครื่องตรวจจับน้ำรั่วหรือน้ำท่วมแบบไร้สาย ใช้คลื่น 868MHz FM transceiver technology ซึ่งเป็นการสื่อสารสองทาง

 

 

 

SMOKE-WE

Smoke-WEเครื่องตรวจจับควันไฟแบบไร้สายป้องกันการเกิดเพลิงไหม้ ใช้คลื่น 868MHz FM transceiver technology ซึ่งเป็นการสื่อสารสองทาง

 

 

 

KF4-WE

KF4-WE pngรีโมทคีย์ฟ้อบสำหรับใช้เปิด-ปิดตู้ฯสัญญาณกันขโมยไร้สาย มี 4ปุ่มกดให้เลือก arm ได้ 4 area ทุกปุ่มสามารถตั้งค่าให้ทำหน้าที่อะไรก็ได้ นอกจากนั้นยังสามารถกดใช้คีย์ฟ้อบนี้ตรวจสอบได้ว่าตู้ควบคุมเปิดหรือปิดอยู่

 

 

 

XD10TT-WE

Outdoor PIR2เครื่องตรวจจับการบุกรุกภายนอกอาคารแบบไร้สาย กันแดดกันฝนตามมาตรฐาน IP65  ใช้คลื่น 868MHz FM transceiver technology ซึ่งเป็นการสื่อสารสองทาง ใช้ระบบตรวจจับ 3อย่างในตัวเดียวกัน (TriCover) ในการป้องกันสัญญาณหลอกคือมีตัวตรวจจับอินฟราเรด 2ชุดและไมโครเวฟ 1ชุด สามารถติดตั้งในบริเวณที่มีสัตว์เลี้ยงได้ มีระบบป้องกันการเตือนภัยผิดพลาดจากต้นไม้กิ่งไม้ไหวตัวจากลมพัดและอื่นๆ มี dual element pyro-electric sensor มีระบบกรองสัญญาณรบกวนคลื่นอินฟราเรดซึ่งเป็นเทคโนโลยี Bluewave ที่พัฒนาโดยไพโรนิคส์ซึ่งมีความสามารถดังนี้ 1) ใช้เลนส์แบบสามมิติช่วยให้ลำแสงอินฟราเรดตกลงบนตัวเซ็นเซอร์อินฟราเรดได้อย่างแม่นยำและ 2) ใช้ซ๊อฟแวร์ที่มีความฉลาดสามารถปรับค่าความไวในตัวเองไปตามอุณหภูมิที่แปรเปลี่ยนและสภาพแวดล้อมเช่นแสงรบกวนจากภายนอกได้ รับประกัน 2ปี

 

PCX-ROX8R8T

PCX-ROX8R8Tกล่องขยาย output เหมาะสำหรับงาน home automation เพื่อสั่งเปิดปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านผ่าน App บน pyronix cloud มี output รวม 16จุด ตู้ควบคุมสามารถรองรับการ์ดนี้ได้ 1ชุด

 

 

PCX-RIX8i

PCX-RIX8iกล่องขยายโซนแบบเดินสายบนตู้ควบคุมไร้สาย Enforcer มีโซนเพิ่มกล่องละ 8โซนสามารถใส่ได้สูงสุด 4กล่อง (32โซน + โซนบนตู้ควบคุม 2โซนรวมเป็น 34โซน)